Các phong cách phòng ngủ đẹp và đơn giản - Thi công nội thất giá rẻ

Các phong cách phòng ngủ đẹp và đơn giản

Các phong cách phòng ngủ thường sẽ tùy thuộc vào tính cách của mỗi người. Sẽ không có bất cứ phong cách phòng ngủ nào bị giới hạn hay theo một quy tắc nào cả. Bài viết hôm nay công ty thi công nội thất Chí Hào Design sẽ giới thiệu cho bạn những phong cách trang trí nội thất phòng ngủ vừa đẹp cũng như phù hợp với tính cách của bạn nhé.

Các phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ mà phổ biến nhất

Trong trường phái thiết kế nội thất, có rất nhiều phong cách và cảm hứng thiết kế khác nhau. Sau đây là một số phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ phổ biến nhất:

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ tương lai

Nói đến các phong cách phòng ngủ hiện đại thì bạn có thể hình dung hai từ thôi: thông minh. Sự tân tiến trong các cách sắp xếp vật dụng cũng như tính năng xoay quanh tính năng thông minh của căn phòng. Ví dụ như đèn cảm ứng, tone màu sáng, sự tiện lợi,…

phong-cach-phong-ngu
Sự tân tiến trong các cách sắp xếp vật dụng

Phong cách phòng ngủ hiện đại thường thay gam màu trầm bằng những gam màu tươi sáng để làm nổi bật nét hiện đại và tinh tế. Đường nét thiết kế cũng tôn lê sự tiện lợi và giản lược những chi tiết lỗi thời để tăng tính tiện nghi cho người ở trong căn phòng.

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ kiểu cổ điển

Nếu bạn là người yêu thích sự tĩnh tại thì các phong cách phòng ngủ kiểu cổ điển sẽ rất phù hợp với bạn. Phong cách cổ điển thường tập trung vào sự trầm ấm, tính hoài cổ cũng như ảnh hưởng của nét văn hóa kiến trúc phục hưng hay la mã cổ đại. Đôi khi sự sang trọng của ngôn ngữ thiết kế Ai Cập cũng được áp dụng trong cổ điển.

Phòng ngủ cổ điển thường mang đến cảm giác yên bình và hơi chill hơn so với các phong cách thiết kế phòng ngủ khác. Ví dụ như các bức hội họa được đưa vào trang trí trong phòng ngủ tạo nên một không gian nghệ thuật ấn tượng khiến bạn say đắm trong những giấc mơ Picasso, Beethoven, Mozart,…

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho Minimalist

Nếu bạn thực sự quá chán với việc dọn dẹp phòng ngủ mỗi ngày thì bạn có thể thử với các phong cách phòng ngủ tối giản. Tối giản hướng đến sự tiện lợi của người ngủ trong phòng mà làm giảm gánh nặng về việc dọn dẹp cũng như là những điều khiến bạn không thoải mái trong không gian ngủ.

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ Minimalist tập trung vào gam màu từ ánh sáng tự nhiên thay vì sử dụng ánh sáng nhân tạo nhiều. Từ đó bạn có thích nghi với nhịp sinh học của cuộc sống tự nhiên. Bạn hoàn toàn có thể thức dậy vào mỗi buổi sáng sớm dưới ánh mặt trời.

phong-cach-phong-ngu-2
Phong cách thiết kế Minimalist tập trung vào gam màu từ ánh sáng tự nhiên

Chú ý trọng chọn các phong cách phòng ngủ

Phần này bạn cần tập trung và cảm nhận hơn là phân tích và dựa vào gợi ý có sẵn. Bạn cần phải hiểu được mình là ai và bạn thích phong cách thiết kế nào: hiện đại, cổ điển, tối giản. Bạn cần chọn ra được điều mình thích và phân biệt được điều mình chưa thích. Có thể bạn thích cả ba phong cách và lần lượt kết hợp chúng với nhau để tạo nên sắc thái nội thất riêng của bạn.

Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của bạn mà có thể chọn phong cách phòng ngủ. Nếu bạn có nhiều điều kiện về tài chính thì việc đầu tư cho phong cách cổ điển sẽ không thành vấn đề. Ngược lại phong cách tối giản sẽ phù hợp với bạn nếu bạn thực sự không quan tâm mấy về vật chất mà chỉ hướng sự tiện nghi.

Decor các phong cách phòng ngủ siêu nhanh

Bạn không nên chi quá nhiều tiền trong lần đầu decor phòng ngủ của mình. Việc này có thể khiến bạn lãng phí tiền bạc cũng như công sức của bạn. Thậm chí bạn có thể biến phòng ngủ của mình thành bãi chiến trường bởi vì bạn có quá nhiều thứ để đặt và trang trí vào trong căn phòng của bạn. Hãy chậm rãi đưa từng đồ vật và xem xét liệu sau này bạn có thể thay đổi hay không.

Chi phí decor phong cách phòng ngủ nên đầu tư ít?

Bạn nên bắt đầu với những món đồ trang trí rẻ tiền để dành tiền cho những việc chi tiêu khác. Thật ra bạn nên đơn giản hóa vì đôi khi sở thích nhất thời của bạn không tồn tại được lâu và bạn sẽ có sở thích mới trong tương lai. Nên việc chọn đồ trang trí sẽ không thực sự cần thiết nếu bạn chọn và yêu thích quá nhiều.

phong-cach-phong-ngu-1
Nên bắt đầu với những món đồ trang trí rẻ

Hãy để phòng ngủ là nơi để ngủ

Bạn không nên làm việc ngay trên giường ngủ của mình cũng như biên phòng ngủ làm các hoạt động khác như văn phòng làm việc chẳng hạn. Bạn có thể đặt một bàn làm việc vào phòng ngủ. 

Nhưng bạn hãy hướng không gian làm việc đến một nơi khác để có thể dễ dàng tập trung làm việc. Khi mệt mỏi bạn có thể đến giường và ngả lưng bởi vì không gian làm việc đã được tách biệt một phần khỏi giường ngủ của bạn.

>> Xem thêm:

Kết luận

Thông qua bài viết về các phong cách phòng ngủ đơn giản mà đẹp, chắc hẳn bạn cũng đã biết được mình hợp với phong cách phòng ngủ nào. Hy vọng với những thông tin xoay quanh ngôn ngữ thiết kế phòng ngủ bạn có thể tô điểm và làm cho phòng ngủ của mình trở nên tuyệt vời hơn.

Công Ty TNHH TM DV Chí Hào

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, phường hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0818.212.226

Email: [email protected]

Website: thicongnoithatgiare.vn

DMCA.com Protection Status

CHÍ HÀO DECOR MANG ĐẾN CHO BẠN SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Gửi yêu cầu tư vấn