CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Rất cảm kích khi bạn đã truy cập vào website thicongnoithatgiare.vn . Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin danh tính riêng tư của bạn.

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Người tiêu dùng hoặc khách hàng sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin theo các trường thông tin theo mẫu có sẵn trên website thicongnoithatgiare.vn như: Họ và Tên, địa chỉ , địa chỉ email (thư điện tử), số điện thoại (di động, nhà riêng hoặc máy bàn)… Thông tin này được yêu cầu để đặt và hoàn tất việc đặt hàng online của khách hàng (bao gồm gửi email xác nhận đặt hàng đến khách hàng).

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Cung cấp dịch vụ cho Khách hàng và quản lý, sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng đó nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về người tiêu dùng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

website thicongnoithatgiare.vn sử dụng thông tin của người tiêu dùng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến người tiêu dùng;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa người tiêu dùng và thicongnoithatgiare.vn ;
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của người tiêu dùng hoặc các hoạt động giả mạo;
  • Liên lạc và giải quyết khiếu nại với người tiêu dùng;
  • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của Người tiêu dùng
  • Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Không có thời hạn cụ thể (phụ thuộc vào sự tồn tại của website, công ty) ngoại trừ trường hợp người tiêu dùng gửi có yêu cầu hủy bỏ tới cho ban quản trị hoặc công ty giải thể hoặc bị phá sản.

NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Người tiêu dùng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

  • Ban quản trị.
  • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website thicongnoithatgiare.vn
  • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

CÔNG TY TNHH TM DV CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, phường hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0818.212.226

Email: [email protected]

PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI TIÊU DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Người tiêu dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào website thicongnoithatgiare.vn và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.

Người tiêu dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, thicongnoithatgiare.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn người tiêu dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của người tiêu dùng:

 Qua Email: thicongnoithatgiare.vn

Qua SĐT: 0818.212.226

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng trên website thicongnoithatgiare.vn được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên website thicongnoithatgiare.vn.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người tiêu dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý của ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của người tiêu dùng, ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho người tiêu dùng được biết về vụ việc.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người tiêu dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của thicongnoithatgiare.vn

CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC THÔNG TIN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người tiêu dùng gửi email khiếu nại đến email thicongnoithatgiare.vn  hoặc gọi điện thoại tới số 0818.212.226 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *