chống thấm membrane - Chí Hào design - uy tín - giá rẻ.

Tìm hiểu đôi nét về chống thấm membrane và các lưu ý kèm theo

Đối với các công trình xây dựng thì hầu như đều cần đến quy trình chống thấm, bởi đây là lớp phủ sơn trên bề mặt ngoài để bảo vệ bức tường nhà tránh được nhiều tác nhân gây hại từ môi trường và tăng tuổi thọ của ngôi nhà bạn. Hiện nay thì chống thấm membrane cũng đang được sử dụng khá phổ biến và mang lại hiệu quả tối ưu cho các công trình xây dựng. Dưới đây là một số thông tin về loại chống thấm này. 

Tìm hiểu về chống thấm membrane

chong-tham-membrane-1
Tìm hiểu về chống thấm membrane

Membrane hay còn gọi là vật liệu Sika giúp chống thấm với dạng màng lỏng bitum được cải tiến gốc nước, một thành phần để thi công nguội. Sika membrane sở hữu tính năng vượt trội nên được xem là chất chống thấm được lựa chọn nhất hiện nay. Loại này có thể dễ dàng thi công bằng chổi hoặc bình phun. Ngoài ra, đây còn là chất chống thấm giúp ngăn nước tuyệt đối với đặc tính kết dính ưu việt nên rất dễ dàng để lấp kín các khe nứt.

Một số ưu điểm của chống thấm membrane

Sika membrane không thể nào tự nhiên đã có được sự yêu thích từ nhiều người mà là dựa vào các tính năng vượt bậc mà nó lại, cụ thể nó chứa đựng một số ưu điểm sau đây:

  • Bởi vì được thi công nguội nên sẽ có thể dễ dàng thi công chống thấm membrane bằng cách công cụ thông dụng như chổi hay bình phun là đã thực hiện được.
  • Vật liệu này khá nhanh chóng khô thoáng, giúp tạo thành một lớp phủ rất bền và linh hoạt cho người tiêu dùng.
  • Khả năng chống thấm và ngăn nước gần như luôn tuyệt đối. Kết hợp với đặc tính kết dính cao nên có thể lấp kín các khe nứt một cách hiệu quả nhất.
  • Sika Membrane có thể kết hợp sử dụng với mọi loại vật liệu khác nhau và không phân biệt cũ hay mới. Hoạt chất Không chứa dung môi, không mùi và cũng không bị dính tay nên sẽ rất an toàn cho sức khỏe của gia đình và môi trường sống.

Ứng dụng của chống thấm membrane

chong-tham-membrane-2
Chống thấm này ứng dụng trong nhiều công trình

Từ các ưu điểm vượt bậc ở phía trên mà chống thấm membrane đang rất được chuộng sử dụng cho các công trình như:

  • Tạo lớp chống thấm bên dưới lòng đất cho bề mặt các bê tông và vữa trát như ở tầng hầm của chung cư, đường hầm đi bộ ở dưới lòng đất,…
  • Hỗ trợ chống thấm sàn mái phẳng của công trình nhà ống hiện đại, các tòa nhà cao tầng hoặc chung cư,…
  • Thi công chống thấm cho ban công của những căn nhà riêng, cho căn hộ hay khách sạn,… Ngoài ra, còn chống thấm nhà vệ sinh rất hiệu quả.

Thi công chống thấm membrane

chong-tham-membrane-3
Thi công chống thấm membrane

Để hoàn thành cả một công trình chống thấm membrane thì phải trải qua các bước thực hiện cụ thể và chi tiết nhất mới có được sản phẩm hoàn thiện theo ý muốn.

>> Báo giá màng chống thấm khò nóng tại Chí Hào Design

Thực hiện sơn lót

Phương pháp này là trộn đều sơn chống thấm với nước theo tỉ lệ khoảng 55% nước và 20% sơn. Tiếp đến là dùng cọ hoặc bình phun để phủ sơn lên bề mặt cần thi công để tạo thành một lớp sơn lót. Sau đó, chờ lớp sơn này khô hoàn toàn rồi thì có thể thực hiện các bước tiếp theo.

Thi công sơn phủ

Nếu lớp sơn lót đã khô hẳn thì tiếp tục thi công lớp thứ nhất chống thấm membrane dày và nguyên chất với mật độ quét sơn khoảng 0.80 kg/m². Lớp sơn này phải được phủ đều trên mọi bề mặt của tường mà không được để có tình trạng nổi bọt khí cũng như dồn góc sơn và bị lỗ kim.

Lót thêm lớp sơn phủ lý tưởng

Đây được hiểu là phải thực hiện sơn thêm 2 đến 3 lớp nữa. Mỗi lớp cần phải có thời gian khô cụ thể để có thể đạt được hiệu quả chống thấm tối ưu nhất. Khi mỗi lớp sơn đã khô hoàn toàn thì sẽ được thi công sơn lớp sơn kế tiếp.

Lựa chọn nơi thi công chống thấm membrane tốt nhất hiện nay

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết đến cái tên Chí Hào design thông qua một số website về công trình xây dựng. Hầu như các công trình tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác đều có sự góp mặt của cơ sở này. Để có được sự thành công như ngày hôm nay thì họ đã phải cố gắng trau dồi cũng như nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn cho lĩnh vực xây dựng. Tại đây không chỉ thi công các công trình lớn mà thi công các loại sơn chống thấm cũng là một thế mạnh, bởi họ có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và tay nghề cao nên luôn tạo ra được các tường nhà hết sức hoàn hảo. Hãy một lần trải nghiệm tại đơn vị thi công này chắc chắn bạn sẽ còn tìm đến nhiều lần nữa.

>> Sử dụng chống thấm có dầu có những ưu điểm gì?

Tổng kết

Để tạo ra được mảng sơn chống thấm vừa thẩm mỹ và vừa có hiệu quả nhất thì không phải là điều dễ dàng, cũng không có nơi nào đáp ứng được trọn vẹn hết. Nhưng Chí Hào design làm được điều đó, nếu bạn cần thi công chống thấm membrane có thể liên hệ qua web https://thicongnoithatgiare.vn/ để có được những lựa chọn đúng đắn nhất.

Công Ty TNHH TM DV Chí Hào

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, phường hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0818.212.226

Email: [email protected]

Website: thicongnoithatgiare.vn

DMCA.com Protection Status

CHÍ HÀO DECOR MANG ĐẾN CHO BẠN SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Gửi yêu cầu tư vấn