Thicongnoithatgiare.vn (Công Ty TNHH TM DV Chí Hào)Chí Hào Design là công ty thiết kế nội thất có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với bàn tay và khối óc sáng tạo, đội ngũ chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình và dự án ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔIDịch vụ Thiết kế nội thất: Chí Hào design tự tin đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của khách hàng, thể hiện bằng những bản vẽ chặt chẽ và chi tiết. Đặc biệt, công ty liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất mới nhất, giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất hợp thời đại, mang phong cách độc đáo và khác biệt.Thi công nội thất: Nếu thiết kế chú trọng vào từng mm thì khi thi công, đội ngũ Chí Hào Design đảm bảo tính chính xác trong từng chi tiết của nguyên vật liệu. Chí Hào design có xưởng sản xuất lớn và quy mô, đi kèm với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân công tận tâm và cần mẫn. Song song với đó là hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình thi công nội thất.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Luôn đặt ra và tuân theo sứ mệnh: “Kiến tạo không gian, ươm mầm hạnh phúc”, Chí Hào Design luôn:

– Tận tậm trong từng công trình, dự án

– Sản phẩm thẩm mĩ, đón đầu các xu hướng mới trên thế giới.

– Kiến tạo các không gian hoàn hảo về thẩm mỹ, hữu dụng về công năng, mang lại cuộc sống tiện nghi và nâng tầm không gian sống cho khách hàng.

– Góp phần tạo dựng tổ ấm hạnh phúc, gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Tập thể cán bộ, công nhân viên Chí Hào luôn tìm tòi, nghiên cứu, nâng cao năng lực để mang tới cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, chất lượng hoàn hảo. Phấn đấu năm 2020 trở thành đơn vị có thứ hạng cao trên thị trường thiết kế nội thất.

Công Ty TNHH TM DV Chí Hào

  • Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, phường hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0818.212.226
  • Email: [email protected]
  • Website: thicongnoithatgiare.vn

Đăng ký tư vấn ngay tại đây