màng chống thấm khò nóng uy tín chất lượng - Chí Hào Design

màng chống thấm khò nóng, bitum mới nhất

Màng chống thấm khò nóng hiện nay không còn là vật liệu quá xa lạ đối với ngành xây dựng. Tuy nhiên, một số chủ nhà sẽ vướng phải tâm lý hoang mang vì không biết phải bắt đầu từ đâu cũng như giá cả của loại chống thấm này trên thị trường. Sau đây là báo giá màng chống thấm khò nóng,báo giá màng chống thấm bitum mới nhất dành cho những ai đang quan tâm.

Khái niệm của màng chống thấm khò nóng

bao-gia-chong-tham-bitum-3
Khái niệm màng chống thấm khò nóng

Màng chống thấm khò nóng được hiểu là một loại vật liệu dùng để lát sàn hoặc tường với tác dụng giúp chống thấm hữu hiệu. Điểm đặc biệt của loại màng này là cần phải có nhiệt để khò qua thì mới có thể dán nó lên bề mặt cần thi công. Loại chống thấm này được thiết kế có khả năng chịu tia UV và nhiệt độ khá tốt nên cũng rất được nhiều người ưa dùng.

Những ưu điểm vượt bậc của màng chống thấm khò nóng

 • Nó có khả năng chống thấm nước và chống dột gần như tuyệt đối trên bề mặt thi công và trong điều kiện có áp suất của hơi nước rất lớn.
 • Màng này có thể chịu được tải trọng khá cao và chịu đựng tròn các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, kể cả tia UV. Trong đó, màng chống thấm này thích ứng với thời tiết lạnh cực kỳ tốt.
 • Nó có độ dẻo và độ đàn hồi rất cao, vì thế mà tuổi thọ sử dụng cũng như sức bền cũng vô cùng mạnh mẽ, giúp tối ưu giá trị sử dụng cho người tiêu dùng.
 • Do được cấu tạo từ chất liệu an toàn nên đảm bảo sức khỏe cho gia đình và thân thiện với môi trường cho không có chứa đựng chất độc hại.
 • Màng không hề kén chọn bề mặt dính, có thể sử dụng để thi công ở mọi bề mặt công trình khác nhau như trên bê tông, kim loại, gỗ,…
 • Có tính ứng dụng rất cao và đa dạng, từ đó luôn được sử dụng ở hầu hết mọi nơi cần chống thấm nước như khe tường, sân thượng, hồ bơi,…

>>Xem thêm: chống thấm gốc dầu giá rẻ

Cách thi công màng chống thấm khò nóng hiệu quả

bao-gia-mang-chong-tham-bitum-2
Cách thực hiện dán màng chống thấm khò nóng

Để sử dụng được màng chống thấm khò nóng hiệu quả nhất thì phải có nhiều quy trình cũng như các bước chuẩn bị mà người thực hiện phải làm đủ, không được bỏ qua bước nào nhằm tránh cho ra sản phẩm không hoàn thiện.

Chuẩn bị nguyên liệu và trang thiết bị

Cần liệt kê để chuẩn bị đầy đủ các vật tư như vật liệu lót, màng khò, khí đốt của máy khò. Các thiết bị hỗ trợ chống thấm như thiết bị vệ sinh bề mặt, máy trộn, máy khò nhiệt,…

Chuẩn bị về bề mặt thi công

Bề mặt phải là mặt thật phẳng, không có những phần lõm và nếu có thì cần phải trám lại, còn những phần thừa thì cần phải đục bỏ. Ngoài ra, đảm bảo bề mặt sạch sẽ là điều hết sức quan trọng. Cần phải cọ rửa sạch sẽ những vết rêu mốc, dầu mỡ,… Sau đó, thì dùng chổi nhựa để quét sạch, nếu có dùng nước thì phải làm cho bề mặt thật sự khô ráo nhất có thể.

Đo đạc và cắt màng chống thấm

Bởi vì màng khò nóng được sản xuất theo cuộn, nên cần phải đo đạc kích thước rồi cắt ra để phủ lên bề mặt cần chống thấm được chuẩn xác nhất. Nhưng phải cần lưu ý những việc sau:

 • Đảm bảo các mép chồng lên nhau khoảng từ 5 – 7 cm. Không được ít hơn mức này, vì đây là mặt yếu điểm của màng khò.
 • Các khu vực mép tường và chân tường phải được dán cao thêm từ 20 – 28cm được tính từ mặt hoàn thiện. Thực tế, có thể lấy 42cm tính từ bề mặt dán màng chống thấm.

Thực hiện quét lớp lót 

Sau khi tiến hành đo và cắt màng, thì trải ra toàn bộ phần diện tích cần được thi công. Bắt đầu quét lót lớp nhũ lên bề mặt cần phải dán màng rồi đợi cho bề mặt lót được khô hẳn.

Tiến hành khò và dán màng 

Trải tấm màng chống thấm lên vị trí chuẩn bị để dán. Kiểm tra thật kỹ và đảm bảo phải tuân thủ các mép được đè lên tấm bên cạnh 5 – 7 cm. Đồng thời, các mặt cần khò phải đặt ở phía dưới. Khò phần dưới cho đến khi bề mặt dưới màng được chảy mềm. Đồng thời, cũng khò lên lớp lót để chúng thấm vào bề mặt của bê tông. 

Kiểm tra độ thấm và nghiệm thu 

Vị trí chống thấm sau khi được để nguội sẽ được bơm ngập nước để kiểm tra về khả năng chống thấm từ khoảng 1 cho đến 3 ngày. Nếu xảy ra không thấm tốt thì sẽ phải kiểm tra để khắc phục hoàn chỉnh thì mới có thể nghiệm thu được.

Báo giá màng chống thấm khò nóng, báo giá màng chống thấm bitum mới nhất

bao-gia-mang-chong-tham-bitum-1
Giá của màng chống thấm khò nóng theo thị trường hiện tại

Hiện nay, trên thị trường sẽ có rất nhiều giá dao động hơi khác nhau cho dòng màng chống thấm khò nóng nói chung cũng như màng thi công chống thấm bitum, điển hình là một số loại giá chung cho các sản phẩm sau: 

Màng chống thấm khò nóng Bitum

 • Loại 4mm S – APP với kích thước 1mx4mmx 10m/cuộn có giá khoảng 1.300.000 VNĐ.
 • Loại 4mm GY – APP với kích thước 1mx4mmx10m/cuộn có giá là 1.300.000 VNĐ.

Màng chống thấm khò nóng loại Bitumode

 • Loại delta P-3mm PE có kích thước 1mx3mmx10m/cuộn có giá là 880.000 VNĐ.
 • Loại Delta P – 3mm GY có kích thước 1mx3mmx10m/cuộn thì giá khoảng 880. 000 VNĐ.
 • Loại Delta P – 4mm PE có kích thước 1m x 4mm x 10m/cuộn  sẽ có giá là 1.050.000 VNĐ

Màng chống thấm khò nóng Lemax

 • Loại 4mm PE – APP với kích thước 1mx4mmx10m/cuộn có giá là 1.300.000 VNĐ.
 • Loại 3mm PE – APP với kích thước 1mx3mmx10m/cuộn sẽ có giá khoảng 1.070.000 VNĐ.
 • Loại 3mm GY – APP với kích thước 1mx3mmx10m/cuộn có giá tầm 1.070.000 VNĐ.
 • Loại 3mm S – APP với kích thước 1mx3mmx10m/cuộn sẽ có giá là 1.070.000 VNĐ.

Địa chỉ thi công và cung cấp màng chống thấm khò nóng uy tín nhất

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải chọn cơ sở nào để thi công cũng như mua loại chống thấm này thì hãy đến ngay với Chí Hào Design, tại đây sẽ có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chí Hào luôn được biết vừa là nơi sản xuất nguyên vật liệu quy mô lớn cũng như thi công các công trình xây dựng phổ biến hiện nay. Cơ sở luôn đặt tâm niệm hoạt động là vì lợi ích của khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Do vậy mà các dịch vụ lúc nào cũng đạt được chất lượng cao nhất, từ đó cũng nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tổng kết

Khi thi công một công trình nào đó thì vấn đề về giá cả đều là sự khó khăn nhất bởi chúng ta không thể nắm bắt được hết mọi giá cả của thị trường. Nếu không biết phải tìm giá cả ở đâu thì hãy vào website của Chí Hào Design https://thicongnoithatgiare.vn/ để có thể cập nhật được bảng báo giá màng chống thấm khò nóng, báo giá màng chống thấm bitum mới nhất.

Công Ty TNHH TM DV Chí Hào

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, phường hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0818.212.226

Email: [email protected]

Website: thicongnoithatgiare.vn

DMCA.com Protection Status

CHÍ HÀO DECOR MANG ĐẾN CHO BẠN SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Gửi yêu cầu tư vấn