Các mẫu nhà xưởng nhỏ đang được ưa chuộng năm 2021

Các mẫu nhà xưởng nhỏ đang được ưa chuộng năm 2021

Tuỳ vào nhu cầu của mỗi chủ đầu tư mà tiêu chuẩn và kích thước của xưởng khác nhau. Đối với những công ty nhỏ lẻ hoặc chi nhánh công ty thường không có nhu cầu sử dụng nhà xưởng quá lớn mà thay vào đó là các mẫu nhà xưởng nhỏ. Hãy cùng Chí Hào tim hiểu các mẫu nhà xưởng nhỏ đẹp hiện nay nhé!

Quy trình thi công nhà xưởng nhỏ

mau-nha-xuong-nho
Mẫu nhà xưởng nhỏ

Quy trình thi công nhà xưởng nhỏ so với các nhà xưởng khác không mấy khác biệt. Chỉ khác nhau về kích cỡ và thời gian thi công.

  • Bước 1: thiết kế bản vẽ nhà xưởng
  • Bước 2: thi công nền móng\
  • Bước 3: lắp ráp và dựng khung thép đúng theo bản thiết kế
  • Bước 4: thi công vỏ bao che và mái nhà. Có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như: bê tông, gạch hoặc tôn. Tuỳ thuộc vào ý muốn của chủ đầu tư.
  • Bước 5: thi công hạ tầng nhà xưởng
  • Bước 6: thi công hệ thống kĩ thuật
  • Bước 7: hoàn thiện, vệ sinh và sau đó bàn giao cho chủ đầu tư

Ưu điểm của mẫu nhà xưởng nhỏ

mau-nha-xuong-nho
Mẫu nhà xưởng nhỏ

Tiết kiệm diện tích: với nhu cầu sử dụng không cần xưởng quá lớn thì đối với những xưởng nhỏ như vầy rất tiện ích, không gian vừa đủ không thừa, không tạo khoảng trống. Thích hợp để làm kho chứa hàng, gara xe, nơi chứa nguyên liệu,…

Tiết kiệm chi phí: nếu so với việc đi thuê một nhà xưởng thì việc thi công một nhà xưởng nhỏ như này tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chi phí trùng tu thường được tính theo diện tích nên đối với các xưởng có quy mô nhỏ như này tiết kiệm được chi phí trùng tu rất nhiều.

>Xem thêm: thiết kế nhà xưởng 200m2 đang được chủ đầu tư để ý rất nhiều

Nhược điểm của mẫu nhà xưởng nhỏ

Ngoài những ưu điểm trên thì nhược điểm của xưởng nhỏ là nếu nhu cầu sử dụng thay đổi thì việc thay đổi xưởng là cả một vấn đề lớn gần như là phải thi công lại toàn bộ.

Mẫu nhà xưởng nhỏ được ưa chuộng

Mẫu nhà xưởng với kích thước 500m2

mau-nha-xuong-nho
Mẫu nhà xưởng nhỏ

Mẫu nhà xưởng với kích thước 500m2 thích hợp với các công ty có quy mô nhỏ. Ưu điểm là chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và chắc chắn bởi các kết cấu cột, kèo thép. Thời gian thi công nhanh chóng vì thiết kế, lắp đặt tương đối đơn giản. Thích hợp làm nơi lắp đặt máy móc, kho chứa nguyên liệu,…

Mẫu nhà xưởng với kích thước 600m2

mau-nha-xuong-nho
Mẫu nhà xưởng nhỏ

Nền đất yếu vẫn có thể lắp đặt mẫu nhà xưởng này, những mẫu nhà xưởng với kích thước nhỏ luôn được thiết kế rất đơn giản. Thi công nhanh và dễ dàng tháo lắp, rất thích hợp để làm gara xe, nhà kho,…

Mẫu nhà xưởng với kích thước 800m2

mau-nha-xuong-nho
Mẫu nhà xưởng nhỏ

Kích thước tuy nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng, tận dụng tối đa không gian, thích hợp để làm nơi sản xuất có quy mô nhỏ. Thiết kế và lắp đặt đơn giản nên chi phí cũng rất thấp, tiết kiệm thời gian thi công.

Mẫu nhà xưởng với kích thước 1000m2

mau-nha-xuong-nho
Mẫu nhà xưởng nhỏ

Hệ thống cửa thông gió được bố trí phù hợp cùng với cửa thoát hiểm đảm bảo sự an toàn. Thiết kế chắc chắn nhờ các kết cấu cột, kèo thép. Tuy vào nhu cầu sử dụng chủ đầu tư có thể làm vào bất kì mục đích gì như làm kho chứa hoặc xưởng.

>Tham khảo: bản vẽ nhà xưởng 30m thích hợp với các công ty quy mô nhỏ

Mẫu nhà xưởng với kích thước 1200m2

mau-nha-xuong-nho
Mẫu nhà xưởng nhỏ

Kích thước và thiết kế này đang được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Thời gian thi công nhanh chóng cũng như chi phí bỏ ra thấp nhưng diện tích không quá nhỏ phù hợp làm được rất nhiều thứ. Nếu muốn thay đổi mô hình hoặc mở rộng kinh doanh cũng rất dễ dễ dàng.

Mẫu nhà xưởng với kích thước 1500m2

mau-nha-xuong-nho
Mẫu nhà xưởng nhỏ

Thích hợp với các mô hình kinh doanh không quá lớn, có thể sử dụng làm xưởng lắp đặt máy móc, xưởng sản xuất,…

Một số chất liệu vỏ bao che và mái nhà xưởng

  • Chất liệu tôn: chi phí thi công chất liệu này tương đôi rẻ, dễ dàng tháo lắp và thi công. Nhưng có nhược điểm là gây nóng, tôn thường hấp thụ ánh nắng rất tốt nên sẽ làm ảnh hưởng tới nhiệt độ trong nhà xưởng.
  • Chất liệu bê tông: ngược lại với chất liệu tôn chi phí thi công tương đối mắc, thời gian thi công lâu và cố định không thể tháo lắp. Nhưng sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ ngoài trời.
  • Chất liệu mái trong suốt: chi phí thiết kế cao, thời gian thi công nhanh, tiết kiệm điện năng vì có thể đón ánh sáng ngoài trời.

Dịch vụ thiết kế mẫu nhà xưởng nhỏ – Chí Hào Design

Mong rằng các thông tin trên mà chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của các bạn. Nếu có nhu cầu cần thiết kế nhà xưởng thì hãy liên hệ với công ty thi công nội thất Chí Hào chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp rất mong muốn được phục vụ quý khách hàng. Ngoài thi công xưởng ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như: thiết kế nhà phố, tư vấn giám sát, thi công thiết kế nhà bếp, nhà xưởng tiền chế, tư vấn thiết kế,…

Địa chỉ liên hệ

606/76/4 QL 13, KP. 4, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: (028) 62675776

Số Fax: (028) 62675728

Công Ty TNHH TM DV Chí Hào

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, phường hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0818.212.226

Email: [email protected]

Website: thicongnoithatgiare.vn

DMCA.com Protection Status

CHÍ HÀO DECOR MANG ĐẾN CHO BẠN SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Gửi yêu cầu tư vấn