Những loại sơn tường epoxy chất lượng và tốt nhất hiện nay

Sơn tường epoxy chất lượng và tốt nhất hiện nay

Ngày nay, có rất nhiều loại sơn tường khác nhau, và cũng có nhiều loại có chất lượng khác nhau. Loại sơn tường epoxy được nhiều người quan tâm lựa chọn và tin dùng mang đến chất lượng và hiệu quả tốt và vượt trội nhất hiện nay.

Tìm hiểu về sơn tường epoxy

sơn tường epoxy
Lớp sơn tường chất lượng hiệu quả và uy tín

Chí Hảo Design là một đơn vị công ty chuyên về mảng dịch vụ và thương mại, chuyên cung cấp cho khách hàng về các loại sản phẩm như các loại sơn uy tín chất lượng và cao cấp. Trong đó có loại sơn tường epoxy. Được biết loại sơn này gồm hai thành phần , đảm bảo và chất lượng mang đến người dùng có được những cảm giác cũng như sự hài lòng về sản phẩm khi được thiết kế sơn dán lên tường.

>> Top 10 sơn mạ kẽm Epoxy tốt nhất.

Lợi ích của lớp sơn tường epoxy

Đối với sản phẩm sơn tường này giúp mang lại những lợi ích vượt trội và hiệu quả cho bạn cũng như cho người dùng. Là sự lựa chọn toàn diện đối với khách hàng. Sản phẩm này mang đến cho bạn những lợi ích như

  • Tạo được bề mặt trơn và láng có được độ sáng bóng chất lượng cao, hiệu quả.
  • Không gây ứng động trong nước, dễ dàng có thể thực hiện dọn dẹp và vệ sinh làm sạch.
  • Không gây ra các chất độc hại trong những quá trình về thi công sơn hoặc tiến hành đưa  vào hoạt động.
  • Chống những vấn đề về nấm mốc, ngăn ngừa đi các vi khuẩn về gây hại.
  • Có tính đồng bộ hiệu quả cao, thích hợp sử dụng được cho trần và sàn.
  • Đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn về vấn đề thực hành.

Các công đoạn tiến hành xử lý sơn tường

sơn tường epoxy

Có những công đoạn đơn giản sau đây để bạn có thể sơn lên lớp tường và có độ bám chắc chắn hiệu quả, mang lại chất lượng cũng như vẻ đẹp của tường.

Tiến hành xử lý bề mặt của lớp tường

Đầu tiên bạn tiến hành mài đi tường để có thể thực hiện và sơn không bị các lỗi. Sau đó tiến hành trám lại các lỗ hổng trên tường để tạo được độ phẳng và hiệu quả. Tiến hành xử lý độ ẩm và loại bỏ các bụi bẩn bám trên trường.

Thực hiện các bước để mang lại chất lượng cho bức tường

Tiến hành sơn lót và sơn phủ

Sau khi đã xử lý xong bức tường, bạn tiến hành sơn lót 1 lớp lên trên để đảm bảo được lớp sơn được phủ đều trên bề mặt. Sau khi sơn lót xong bạn bắt đầu tiến hành sơn phủ lên lớp sơn lớp đầu tiên là tạo màu sau đó lớp thứ hai là lớp đồng màu. Như vậy sẽ mang lại hiệu quả cho bức tường được đẹp hơn.

Những lý do tại sao nên chọn loại sơn epoxy

sơn tường epoxy

Thông thường sau một quá trình thời gian dài sử dụng, tường và trần nhà sẽ dễ bị bám bụi, và bị ố vàng gây mất thẩm mỹ và làm cho khó dọn dẹp lau chùi. Việc sử dụng loại sơn epoxy cho tường và trần nhà đó sẽ là giải pháp giúp khắc phục được tất cả các vấn đề trên bởi các lớp sơn có được nhiều tính năng ưu việt và vượt trội như:

Bề mặt tường sau khi đã tiến hành sơn nhẵn bóng sẽ dễ lau chùi. Bạn chỉ cần sử dụng một miếng vải nhúng nước sau đó vắt khô là có thể lau cũng như loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn.

Hơi nước cũng có thể thoát ra, tạo được  độ thông thoáng đảm bảo cho bề mặt tường. Từ đó có thể hạn chế đi những tình trạng ố vàng.

Trong quá trình tiến hành thi công sơn epoxy bạn cũng không cần sử dụng các loại hóa chất để làm dung môi giống như nhiều loại sơn khác. Điều này cũng vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí và vừa bảo vệ sức khỏe cho gia đình của bạn.

Điều kiện để tiến hành sơn tường

Để tiến hành sơn lên lớp tường bạn phải đảm bảo được những điều kiện sau đây. 

  • Diện tích: Đảm bảo diện tích tường khi cần thi công phải đảm bảo tối thiểu đạt từ 300m2 trở lên.
  • Khu vực để sơn tường: sơn epoxy tường thì những nhà thi công cũng có thể tiến hành thực hiện được cả trong nhà hoặc là ngoài trời.
  • Hiện trạng của lớp sơn tường: có thể sơn tường một cách liền mạch hay tường ngăn bạn cũng vẫn có thể áp dụng đến phương pháp này.
  • Dòng sơn cho tường: loại sơn epoxy gốc nước và cũng nên sử dụng dùng cho tường ở trong nhà

>> Ưu điểm sơn epoxy gốc dầu trong thi công xây dựng.

Kết bài

Đây là những thông tin chi tiết để bạn có thể tìm hiểu và nắm được những vấn đề cơ bản về loại lớp sơn tường epoxy mang lại hiệu quả và chất lượng cho lớp tường của bạn. Qua đó, bạn cũng sẽ hiểu được những thông tin về loại sơn đảm bảo chất lượng khi áp dụng vào thực hành.

Công Ty TNHH TM DV Chí Hào

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, phường hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0818.212.226

Email: [email protected]

Website: thicongnoithatgiare.vn

DMCA.com Protection Status

CHÍ HÀO DECOR MANG ĐẾN CHO BẠN SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Gửi yêu cầu tư vấn