Thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng nhanh - uy tín - chất lượng

Nhận thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng chất lượng và giá rẻ

Bạn muốn thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng để trang trí phần bên ngoài ngôi nhà. Chúng tôi thi công chuyên nghiệp, quá trình làm việc nhanh chóng sản phẩm làm chắc chắn đẹp mắt tăng thêm phẩm thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Để biết dịch vụ chúng tôi làm thi công như thế nào bạn có thể theo dõi dưới bài viết này sẽ cự thể cho bạn biết rõ hơn.

thi-cong-co-nhan-tao-Da-Nang-dep-va-re
Thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng đẹp và rẻ

Tại sao lại chọn dịch vụ thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Với dịch vụ thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng có kinh nghiệm làm việc lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp tận tình, có thể đáp ứng với nhu cầu mong muốn của khách hàng theo phong cách riêng biệt độc lạ. Khách hàng sẽ bất ngờ những dịch vụ và ưu đãi bên dịch vụ chúng tôi, tạo được sự uy tin tưởng và được nhiều sự ủng hộ từ những khác hàng cũ cũng như khách hàng được giới thiệu biết đến.

Phân loại một số loại cỏ nhân tạo Đà Nẵng

Bên dịch vụ chúng tôi có rất nhiều loại sân cỏ nhân tạo với nhiều đa dạng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn thoải mái những mẫu bên chúng tôi với mỗi phong cách riêng. Chủ yếu sẽ có hai dạng chính:

  • Sân cỏ nhân tạo giá rẻ: rất thích hợp cho những công trình hay dự án. Điều đặc biệt mẫu cỏ này đã quá là thông dụng với mọi người và tuổi thọ chỉ được 5 đến 7 năm
  • Sân cỏ nhân tạo chất lượng cao: sẽ phù hợp hơn với những công trình với dự án to và lớn hơn như các biệt thự hay khu dưỡng nghỉ cấp,…

Những ưu điểm việc thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng

  • Ứng dụng phổ biến: Có thể ứng dụng được trong nhiều không gian, môi trường khác nhau như trong nhà, ngoài trời, trang trí, sân bóng đá, sân golf hoặc sảnh checkin,…
  • Giá thành: Tùy thược vào sử dụng những mục đích nào mà chọn loại cỏ có để thiết kế thích hợp về chiều cao, mẫu mã, độ bền và chất lượng. Giá cả chi phí thi công cỏ nhân tạo Đà Năng cũng rẻ và phù hợp với kinh tế khách hàng.
  • Vệ sinh: Việc vệ sinh cỏ nhân tạo cũng đơn giản và dễ dàng Nếu có rác bụi bẩn có thể quét dọn hoặc sịt nước bay bụi bẩn nhanh khô ráo nên rất thuận lợi.
  • Chăm sóc: Chăm sóc cỏ nhân tạo có trở như là không cần. Bởi cỏ nhân tạo không giống như cỏ tự nhiên phải tưới nước bón cây này nọ, chỉ cần vệ sinh thôi cũng đủ.
  • Vẻ đẹp: Cỏ nhân tạo có vẻ đẹp rực rỡ hài hòa và đồng đều bởi màu sắc được chủ động tạo ra. Chỉ là không được như màu tự nhiên như cỏ thật.

Lợi ích thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng có những gì?

thanh-qua-thi-cong-co-nhan-tao-Da-Nang-san-vuon
Thành quả thi công cỏ nhân tạo Đà Nẵng sân vườn

Thời gian thi công nhanh

Chỉ cần có mặt đất phẳng đều là có thể trải được lớp cỏ rồi, nên không phải mất quá nhiều thời gian như cỏ thật để thi công hay chăm sóc

Độ bền lâu dài

Cỏ nhân tạo Đà Nẵng giữ được vẻ đẹp quanh năm và trong bất kỳ những thời tiết nào cũng được, với chất liệu nhựa tổng hợp giúp cho thời gian tuổi thọ kéo dài lên đến 8 đến 10 năm.

An toàn cho người dùng

Được làm từ nhựa tổng hợp, được mô phỏng theo hình dáng và kết cấu của cỏ tự nhiên chính vậy cỏ nhân tạo rất an toàn cho người dùng hay môi khi vui chơi hoặc tiếp xúc với nó. Đối với cỏ nhân tạo thì khách hàng không phải bơm thuốc trừ sâu hay lo lắng về các mầm sâu bệnh trong cỏ.

Tạo không gian xanh mát quanh năm

Đối với lớp cỏ tự nhiên sẽ có biếu hiệu khô héo do ảnh hưởng những yếu tố tự nhiên hay dẫm đạp. Thì cỏ nhân tạo lại khác quanh năm tươi xanh mãi một màu không thay đổi dù có thay đổi mùa cũng vẫn xanh tươi đẹp hoàn mỹ. Như vậy khu vườn của bạn sẽ trở nên tươi sáng giúp bạn tận hưởng không khí trong lành và tận hưởng thư giãn.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Không cần lo nghĩ về việc cần chăm sóc thường xuyên những mảng cỏ của bạn như bón phân, tưới nước, dọn cỏ chết, cắt tỉa những mảng cỏ cao, hay phải tìm thêm người dọn cắt vườn để chăm sóc.

Tương thích với mọi thời tiết và địa hình

Cỏ nhân tạo không phù hợp và những tác động của thời tiết khắc nghiệt hay địa hình mặt đất nhiều trắc trở. Còn lại thì cỏ nhân tạo có thể sử dụng được những địa hình khác.

Công Ty TNHH TM DV Chí Hào

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, phường hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0818.212.226

Email: [email protected]

Website: thicongnoithatgiare.vn

DMCA.com Protection Status

CHÍ HÀO DECOR MANG ĐẾN CHO BẠN SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Gửi yêu cầu tư vấn