Thiết kế sân chơi trẻ em chuyên nghiệp - Chí Hào Design

Nhận thiết kế sân chơi trẻ em chuyên nghiệp và chất lượng

Thiết kế sân chơi trẻ em cần chuẩn bị và cần đảm bảo đáp ứng các tiêu chí cụ thể. Để làm sao có thể bố trí quy hoạch khu vui chơi thật an toàn cho các bé là điều mà các đơn vị thi công rất đặc biệt quan tâm dến. Vậy tiêu chí để mà khi thiết kế khu vui chơi trẻ em là gì? Và cần lưu ý đến cái gì? Cùng tôi đi tìm hiểu để hiểu rõ thêm ở dưới bài viết này.

hinh-anh-thiet-ke-san-choi-tre-em-tai-Chi-Hao-Design
Hình ảnh thiết kế sân chơi trẻ em tại Chí Hào Design

Vì sao lại chọn thiết kế sân chơi trẻ em tại Chí Hào Design

Giá cả xây dựng

Thị trường luôn là chuyện cạn sức mấu chốt đối với những chủ dự án, vì vậy Chí Hào Design thấu suốt vấn đề ấy vậy nên lúc chọn lựa bọn tôi những người sẽ không lo âu về giá cả xây dựng vì bọn tôi luôn đem đến giải pháp toàn bộ với mức chi phí thấp kỷ lục những bảo đảm giải pháp siêu tốt dành cho bạn.

Mặt hàng sản phẩm chất lượng, an toàn

Nhiều doanh nghiệp sẽ sử dụng các cấu trúc hiện có để dùng được các trò chơi ngoài ra đối với atrani những người có khả năng tình tưởng về chuyện này. mỗi khu vui chơi bọn tôi sẽ đem đến một sản phẩm duy nhất và các trò chơi trong đó được bọn tôi xây dựng và sinh độc nhất vô nhị cho nên luôn đem đến phẩm chất độc đáo và hiếm có tuy nhiên rất an toàn cho trẻ thơ.

Tiêu chí để thiết kế sân chơi trẻ em

Để xây dựng những khu vực sân chơi cho trẻ em đóng vai trò rất quan trọng giúp các em nhỏ có cơ hội trải nghiệm và khám phá những hoạt động thú vị. Tuy nhiên, do đặc thù troxây dựng để phục vụ đối tượng chủ yếu là trẻ nhỏ nên các thiết kế cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

An toàn cho trẻ em

Đảm bảo được độ an toàn cho trẻ em là tiêu chí hàng đầu trong quá trình xây dựng cũng như thiết kế khu vui chơi giải trí cho trẻ em. Bởi những đứa trẻ em còn nhỏ nên rất hiếu động, hay nô đùa. Chính vì thế, sân chơi cho trẻ em cần có những miếng lót để tăng thêm ma sát để tránh hạn chế tình trạng trượt ngã.

Các trò chơi sẽ không có các vật sắc nhọn, dễ vỡ gây nguy hiểm cho bé. Các điểm nhọn nên bọc những miếng xốp để tránh tình trạng va chạm vào. Đồ chơi nên lựa chọn những đồ vật ngộ nghĩnh và tránh các đồ vật có hướng tới bạo lực gây ảnh hưởng tới tâm lý cho trẻ.

Khu vui chơi đảm bảo ánh sáng

Ánh sáng cũng là rất quan trọng đối với các khu vui chơi cho trẻ em. Mỗi khu vực, mỗi chỗ cần có nguồn ánh sáng nhất định. Ngoài ra, mỗi khi dẫn trẻ tới khu vui chơi, thì các bậc phụ huynh cũng có thể dễ dàng quan sát con mình một cách tốt nhất.

Không gian vui chơi cho trẻ

Đối với các khu vui chơi cho trẻ em cần có không gian đủ rộng và nhiều đồ chơi, đặc biệt là thoáng mát khiến mấy đứa em không có cảm giác gò bó hay bị khó chịu quá trình vận động cũng thoải mái và thích thú hơn.

Thiết kế sân chơi trẻ em đạt tiêu chuẩn không nhất thiết phải có quá nhiều đồ chơi mà chủ yếu là có không gian thoải mái để các bé vui đùa, chạy nhảy. Vì thế, trước khi mà xây dựng cần lên một bản vẽ chi tiết cụ thể về cách bố trí từng khu vực cụ thể để đảm bảo cân bằng không gian một cách hợp lý nhất.

Màu sắc và hình ảnh sống động

Đối với mấy đứa trẻ em thế giới màu sắc luôn có sức hấp dẫn, thông quá nhiều màu sắc và kích thước khác nhau kích thích đến não bộ những đứa trẻ phát triển và ảnh hưởng đến tấm trạng, hành vi. Để phối màu khu vui chơi cần đáp ứng được yêu cầu, tiêu chí hài hòa, tránh những màu khi kết hợp gây chói mắt.

Những lưu ý khi thiết kế sân chơi cho trẻ em

hinh-anh-thiet-ke-san-choi-tre-em-tai-Chi-Hao-Design
Hình ảnh thiết kế sân chơi trẻ em tại Chí Hào Design

Khu vui chơi trẻ em trong nhà

Vốn dĩ đặc trưng sân chơi trong nhà nên diện tích cũng là vấn đề đối mà các nhà thiết kế sao cho hợp lý. Thông thường diện tích ngôi nhà không quá lớn nên khi bố trí thiết kế như thế nào cho phù hợp nhất hài hòa nhất mà vẫn có không gian riêng rộng rãi để trẻ em có thể vui đùa, chạy nhảy.

Sân chơi trong nhà thường không có sự thoáng mát như ở ngoài trời nên rất cần bố trí một số điều hoà quạt thông gió để trẻ em có thể mát mẻ và thoải mái vui chơi không ngại nóng bức hay ngột ngạt, khó chịu.

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Đây là hình thức thiết kế sân chơi trẻ em phổ biến nhất hơn cả việc thiết kế trong nhà. Ưu điểm của thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời đó chính là diện tích rộng rãi, thoáng mát nên việc bố trí cảnh quan rất dễ dàng hơn với sự sáng tạo đa dạng. Đối khu vực vui chơi này thường có sức chứa lớn nên việc quản lý các bé sẽ gặp một vài khó khăn hơn nên cần nhiều người giám sát hơn.

Quy trình thiết kế sân chơi trẻ em tại Chí Hào Design

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng về mô hình mặt bằng của các chủ đầu tư cung cấp
  • Bước 2: Đội ngũ nhân viên sẽ đến tiến hành đến công trình thực tế để đo đạc và lên những ý tưởng.
  • Bước 3: Sau khi đã có đầy đủ chi tiết về mặt bằng, bên công ty sẽ tiến hành lập bản vẽ tri tiết đưa cho chủ dự án để tìm hiểu, trước thời điểm trước khi đi vào thi công
  • Bước 4: Tiến hành thi công sân chơi
  • Bước 5: Kiểm tra rồi bàn giao bên chủ đầu tư xem có hài lòng
  • Bước 6: Thanh toán khoản chi phí dịch vụ
Công Ty TNHH TM DV Chí Hào

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, phường hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0818.212.226

Email: [email protected]

Website: thicongnoithatgiare.vn

DMCA.com Protection Status

CHÍ HÀO DECOR MANG ĐẾN CHO BẠN SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Gửi yêu cầu tư vấn