Thiết kế sân golf đúng tiêu chuẩn - chuyên nghiệp - giá rẻ

Trung tâm thiết kế sân golf uy tín và chuyên nghiệp

Để có một khu chơi thể thao với bộ môn đánh golf vừa rộng rãi mà chất lượng thì cần thiết kế sân golf cần có những gì và cần những tiêu chuẩn như thế nào mới có một sân chơi golf chất lượng và đạt tiêu chuẩn. Hãy cùng tôi tìm thêm những vấn đề được làm rõ ở dưới bài viết này.

quy-trinh-thiet-ke-san-golf-chuyen-nghiep
Quy trình thiết kế sân golf chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn để thiết kế sân golf

Để có một sân chơi golf mà đạt tiêu chuẩn cần phải có những điều kiện đi kèm như:

 • Nhà phát banh: Tùy theo vào đại hình và công trình thiết kế, nếu mà có nhiều tầng cũng sẽ tương đối bấy nhiêu tầng để banh. Hầu như, sân chơi gôn chủ yếu chỉ có hai tầng nên cũng chỉ có hai tầng phát bóng. Sân chơi phải thật rộng rãi và khoảng cách phải an toàn tránh những trường hợp đánh vung gậy mạnh văng sang người tập khác.
 • Sân cỏ nhân tạo: Sân cỏ nhân tạo phải được thi công với diện tích phải đủ lớn cho những cú đánh mạnh và xa. Không những thế, sân tập golf còn được bố trí thêm các khu vực như hố cát, ao hồ tự nhiên cũng có là nhân tạo.
 • Khu để xe, phòng thay đồ, nhà vệ sinh, nhà nghỉ ngơi: Đối với mỗi dự án bất kì, một sân tập, chơi golf chúng tôi lại có một tiến trình chi tiết cụ thể khác nhau. Nhưng tất cả phải thực hiện theo các cơ sở tiến trình chung của công ty bao gồm cả quy trình tiến độ thiết kế sân tập golf.

Quy trình thiết kế sân golf

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin mong muốn từ phía khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát khu công trình để thi công
 • Bước 3: Thiết lập lên bản vẽ thiết kế
 • Bước 4: Tiến hành thi công sân golf

Quy trình xây dựng sân golf đẹp và chuyên nghiệp

dia-hinh-thiet-ke-san-golf-da-hoan-thanh
Địa hình thiết kế sân golf đã hoàn thành

Tùy theo mỗi chỗ, mỗi đơn vị thi công tùy vào quy trình thiết kế thi công sân golf sẽ có vài đặc điểm khác nhau. Và chúng tôi sẽ đưa ra những quy trình chuẩn của một dự án xây dựng sân golf. Để muốn có một sân golf rộng, đẹp như mong muốn  phải thông qua ba giai đoạn chính dưới đây:

Thiết kế bản vẽ

Đầu tiên phải khảo sát công trình thực tế để quan sát công trình đo đạc. Bên đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra thực địa và  phía bên giám sát sẽ thảo luận về dự án. Sau khi hoàn thành hết bên công ty sẽ thiết kế một bản vẽ minh họa đưa bên chủ đầu tư xem có vừa và ưng ý không.

Báo cáo tổng thể bản vẽ thi công sân tập golf

Ở giai đoạn này bên giám sát kiểm tra lại những vấn đề chính dựa trên bản vẽ sơ phác cuối cùng, cuối cùng thì đội ngũ nhân viên thi công sẽ chuẩn bị bản báo cáo cho bản thiết kế sân golf tổng thể hoàn thiện hơn cho dự án. Đối với trường hợp dự án mà liên quan đến vấn đề kế hoạch định các khu nghỉ mát và khu dân cư, vì thế bản vẽ phải thể hiện rõ các vị trí ranh giới, của từng khu vực vị trí mỗi khu. Danh sách bản vẽ thi công sân golf bao gồm những:

 • Bản vẽ thiết kế sân golf tổng thể cho toàn bộ dự án đang tiến hành
 • Mặt bằng sử dụng đất tốt và rộng cho mọi hạng mục liên quan như: sân golf, khu thương mại hay villa,…
 • Bản vẽ thông minh họa lối ra vào thuận lợi
 • Bản vẽ quản lý nước thể hiện qua kênh, ao hồ, nhánh sông và những khu vực có đất ẩm thấp.

Thiết kế sân golf chi tiết

Khi dự án của khách hàng đã được kí kết hoặc đã được phê duyệt, đơn vị thi công sẽ chuẩn bị những bản vẽ cụ thể và chi tiết kỹ thuật cho dễ thực hiện thi công sân golf. Đối với các hạng mục xây dựng có thể được xác định bằng công nghệ cùng với sự giúp sức các hệ thống GPS. Bên cạnh đó, doanh nghiệp xây dựng cũng phải cung cấp báo cáo chi tiết kỹ thuật xây dựng miêu tả những thiết bị, chất liệu và tiêu chuẩn ở từng hạng mục trong quá trình thi công.

Chi phí để thiết kế sân golf

Để tính được chi phí sân chơi golf dự vào rất nhiều yếu tố chả hạn như: Độ phức tạp kỹ thuật, thực tiễn làm việc của kiến trúc sư và các dịch vụ, quy trình phê duyệt quy hoạch,… Và lệ chi phí phụ thuộc vào:

 • Phần trăm chi phí để xây dựng
 • Giá cố định
 • Thời gian thiết kế
Công Ty TNHH TM DV Chí Hào

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, phường hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0818.212.226

Email: [email protected]

Website: thicongnoithatgiare.vn

DMCA.com Protection Status

CHÍ HÀO DECOR MANG ĐẾN CHO BẠN SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Gửi yêu cầu tư vấn